ประกาศโรงเรียนจุนวิทยาคม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่
ประกาศโรงเรียนจุนวิทยาคม
เรื่อง  รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกพลศึกษา

ตามที่ได้มีประกาศโรงเรียนจุนวิทยาคม  ลงวันที่ 30 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2563  เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาเอกพลศึกษา  จำนวน  1 อัตรา  โดยกำหนดระยะเวลาการเปิดรับสมัครตั้งแต่ 30 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2563 และสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว  โดยวิธีการสอบสัมภาษณ์ ปฏิบัติการสอนจริง และประเมินผลการปฏิบัติงาน (Portfolio)  ในวันที่  4 ธันวาคม 2563  เวลา 09.00 น.   ณ  โรงเรียนจุนวิทยาคม นั้น
    บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้ดำเนินการการเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือก และประกาศขึ้นบัญชีผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาเอกพลศึกษา  ตามผลการสอบคัดเลือก เรียงลำดับคะแนน ดังนี้