ประกาศ โรงเรียนจุนวิทยาคม รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้างวิชาเอกภาษาไทย
ประกาศโรงเรียนจุนวิทยาคม
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้างวิชาเอกภาษาไทย
ด้วยโรงเรียนจุนวิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา มีความประสงค์ จะดำเนินการคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจัดจ้างเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูผู้สอน วิชาเอกภาษาไทย กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จำนวน 1 อัตรา