ประกาศ​ โรงเรียนจุน​วิทยาคม​ "เปิดเรียนแบบ​ on​ site​ ในสถานการณ์​การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ ไวรัสโค
โพสเมื่อ : 11 ส.ค. 63
ประกาศโรงเรียนจุนวิทยาคม เรื่อง รายชื่อผู้มีคุณสมบัติเข้ารับการสอบเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว
โพสเมื่อ : 25 ก.ค. 63
รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาอังกฤษ กลุ่มสาร
โพสเมื่อ : 20 ก.ค. 63
***ประกาศด่วน*** แจ้งเลื่อนการรับใบรายงานผลการเรียน(ปพ.1) และใบประกาศนียบัตร (ปพ.2) ของนักเรียน ม.3
โพสเมื่อ : 31 มี.ค. 63
ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563
โพสเมื่อ : 07 ก.พ. 63
ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563
โพสเมื่อ : 07 ก.พ. 63
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกสังคมศึกษา
โพสเมื่อ : 27 ธ.ค. 62
ประกาศรายชื่อผู้มีคุณสมบัติเข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกสังค
โพสเมื่อ : 23 ธ.ค. 62
ประกาศรับสมัครบุคลากรเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกสังคมศึกษา (ปิ
โพสเมื่อ : 11 ธ.ค. 62
ประกาศรับสมัครบุคลากรเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง บรรณารักษ์ (ปิดรับสมัคร)
โพสเมื่อ : 31 ก.ค. 62
ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสอบเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกพลศึกษา
โพสเมื่อ : 18 พ.ค. 62
ประกาศรายชื่อ ผู้มีคุณสมบัติเข้ารับการสอบเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครู วิชาเอก พลศึกษา
โพสเมื่อ : 15 พ.ค. 62
ประกาศรับสมัครบุคลากรเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาเอกพลศึกษา
โพสเมื่อ : 08 พ.ค. 62